CBGVNV TRƯỜNG MN NOONG BUA THAM GIA BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY & CNCH

Thứ ba - 10/12/2019 19:22
Ngày 8/11/2019, tại Phòng cảnh sát PCCC & CNCH Công an Tỉnh Điện Biên, 6 đồng chí CBGVNV của trường MN Noong Bua đã tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC& CNCH do Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an Tỉnh Điện Biên tổ chức.
          Trong buổi bồi dưỡng các đồng chí đã được các đc Công an giới thiệu một số nội dung về PCCC và cứu nạn, cứu  hộ với 2 phần cơ bản:
           Phần lý thuyết: Luật phòng cháy và chữa cháy, vai trò của lực lượng PCCC cơ sở, những kiến thức cơ bản về công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ, nguyên nhân các biện pháp phòng chống cháy nổ, kỹ năng thoát hiểm, cứu người….
          Ở phần thực hành các đồng chí đã được thực hành thực tế cách sử dụng bình chữa cháy để dập tắt đám cháy, sử dụng chăn chiên để dập tắt phuy xăng, kỹ năng thoát hiểm, cứu người bị nạn trong đám cháy
          Qua một ngày được bồi dưỡng về nghiệp vụ PCCC& CNCH, CBGVNV trường Mầm non Noong Bua có đã những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong việc PCCC& CNCH tại đơn vị cũng như tại gia đình, khu dân cư nơi cư trú.

Nguồn tin: Minh Nguyệt - Trường MN Noong Bua