TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ” NĂM HỌC 2024-2025 CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON NOONG BUA

Thứ năm - 05/09/2024 20:40
  Hòa chung không khí rộn ràng, náo nức của học sinh cả nước. Sáng ngày 05/9/2024, Trường Mầm non Noong Bua - TP Điện Biên Phủ đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2023- 2024.
        Ngày hội đến trường của bé là một sự kiện đặc biệt, tràn đầy niềm vui và sự háo hức đối với các bé nhỏ khi lần đầu tiên bước vào trường mầm non.  Đây không chỉ là khoảnh khắc đánh dấu sự khởi đầu của hành trình học tập, mà còn là ngày mà các bé cảm nhận được tình yêu thương, sự chăm sóc và đồng hành của gia đình, thầy cô và bạn bè.
         Đến dự  với cô và trò nhà trường có đồng chí Khoàng Thị Thu Hiền - Khoàng Thị Thu Hiền - Ủy viên BCH Đảng bộ thành phố, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Noong Bua; ĐC Lò văn Hoan - Chủ tịch UBMTTQ phường Noong Bua. Đại diện hội cha mẹ học sinh nhà trường; đại diện hội cha mẹ học sinh 9 nhóm, lớp và đông đảo các bậc phụ huynh đến cổ vũ, động viên cô và trò nhà trường.
            Trong không khí hân hoan, phấn khởi của ngày hội, cô và trò trường MN Noong Bua đã thể hiện nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc cùng với các hoạt động ý nghĩa: Đón các cháu học sinh 3 tuổi, hoạt động tập thể......thu hút được sự tham gia cổ vũ của rất nhiều các bậc phụ huynh và để lại ấn tượng sâu sắc đối với các bé học sinh. Không chỉ là ngày hội của bé, đây còn là dịp để các bậc phụ huynh nhìn thấy con mình trưởng thành hơn, tự tin hơn trong bước chân đầu đời trên con đường học tập. Các cô giáo, với nụ cười hiền hậu và sự dịu dàng, đã sẵn sàng chào đón các bé, truyền cho các bé niềm yêu thích học hỏi và khám phá.
           Mặc dù ngày hội được tổ chức ngắn gọn nhưng vẫn bảo đảm trang trọng, vui tươi phù hợp với lứa tuổi học sinh mẫu giáo. Chúc cho tất cả các bé có một năm học ngập tràn niềm vui. Hy vọng rằng, những ngày tháng đến trường sẽ luôn là khoảng thời gian hạnh phúc, đáng nhớ và giúp các bé phát triển toàn diện, chuẩn bị hành trang cho tương lai.

Tác giả: mnnoongbua

Nguồn tin: Trường mầm non Noong Bua.